Hotline : 097.3636.888

Địa chỉ : 196 Điện Biên Phủ, Phường 17, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Những chỉ số về tương tác trên Youtube, Facebook, Tiktok, Instagram… mang ý nghĩa đặc biệt quan trọng khi bạn muốn phát triển, thu lợi nhuận từ tài khoản của mình. Vì vậy, việc tìm kiếm đơn vị tăng những chỉ số này ngày càng phổ biến. Trong số đó, các dịch vụ ở HocNhanh.vn được nhiều người quan tâm, tham khảo. Chất lượng ra sao, hiệu quả thế nào, tham khảo ngay bài review dưới đây.

Chất lượng các dịch vụ ở HocNhanh.vn thế nào?

HocNhanh.vn cung cấp những gói dịch vụ gì?

HocNhanh.vn có thể hiểu đơn giản là website cung cấp tập trung giải pháp về tăng các chỉ số tương tác như: lượt xem, lượt thích, theo dõi, bình luận, chia sẻ… trên hầu những nền tảng mạng xã hội phổ biến hiện nay (Facebook, Youtube, Instagram, Tiktok…). Trong đó, trang web này cung cấp hai phần: dịch vụ trả phí và những kiến thức miễn phí.

HocNhanh.vn cung cấp những gói dịch vụ gì?

Về dịch vụ trả phí, HocNhanh.vn cung cấp các gói hỗ trợ bao gồm

– Youtube: tăng view, tăng subscribe

– Facebook: tăng tương tác trên bài viết (bình luận, chia sẻ, thích), tăng mắt xem livestream, tăng like Fanpage, tăng view video

– Tik Tok: tăng view, tăng lượt theo dõi, tăng các chỉ số tương tác trên video

– Twitter: tăng follower, profile click, comment…

Trong mỗi dịch vụ tăng tương tác, HocNhanh.vn mang đến đa dạng những gói khác nhau.

Về kiến thức miễn phí, HocNhanh cung cấp tới người đọc hệ thống thông tin bản chất về các nền tảng, những thủ thuật hữu ích để phát triển nhanh cùng những cuốn ebook chi tiết tặng kèm. Các thông tin được cập nhật hàng ngày đảm bảo tính chính xác khi áp dụng

Các gói dịch vụ ở HocNhanh.vn hướng tới ai?

Các gói dịch vụ ở HocNhanh.vn hướng tới ai?

Ngoại trừ những cá nhân sử dụng mạng xã hội như một công cụ giải trí, cập nhật tin tức, những chỉ số tương tác có ý nghĩa quan trọng. Thứ nhất, con số này thể hiện sự uy tín, giúp cá nhân, thương hiệu xây dựng thành công hình ảnh. Thứ hai, với những con số tương tác ổn định, đây là nhân tố để mở ra cơ hội kiếm tiền, thu lợi nhuận cho các cá nhân doanh nghiệp. Ví dụ, trên mạng xã hội Youtube, để có thể bật tính năng kiếm tiền, bạn cần đủ điều kiện về số giờ xem, số lượt theo dõi trên kênh như quy định Youtube đã đưa ra. Vì vậy, bạn chắc chắn là khách hàng tiềm năng của HocNhanh.vn nếu muốn

– Cải thiện chất lượng kênh, hiệu quả Video khi kênh đang gặp tình trạng bị mất đề xuất, số lượt xem giảm

– Tham gia các cuộc thi, muốn cạnh tranh về những chỉ số tương tác

– Cải thiện lượng traffic, tăng điểm SEO cho website

– Đưa thứ hạng, số lượt xem trên video lên vị trí cao hơn tại mọi nền tảng Youtube, Facebook, TikTok, Instagram, Twitter…

– Tham gia Network, đủ điều kiện bật nút kiếm tiền trên Youtube khi đủ số giờ xem, lượt xem video

– Khẳng định hình ảnh cá nhân, cải thiện uy tín nếu bạn là người nổi tiếng, cá nhân, doanh nghiệp đang trong quá trình xây dựng thương hiệu

– Tăng những chỉ số về lượt xem, lượt theo dõi, tăng lượt thích, tim, bình luận, chia sẻ, kéo mắt xem livestream để chuẩn bị cho những chiến lược Marketing mới.

Nhìn chung, HocNhanh.vn hướng tới tất cả các nhóm khách hàng đang xây dựng Marketing Online nhưng gặp khó khăn trong vấn đề cải thiện tương tác, chỉ số trên những nền tảng của mình.

Các dịch vụ chi tiết tại HocNhanh.vn và đánh giá chung

Những gói dịch vụ trên Youtube

Những gói dịch vụ trên Youtube

Youtube là một trong những mạng xã hội phổ biến hàng đầu tại Việt Nam trong những năm gần đây. Nơi đâu có nhiều người dùng, nơi đó có nhiều cơ hội. Dù vậy, đây là nền tảng kiểm soát khá chặt chẽ để hướng tới một cộng đồng sáng tạo nội dung lành mạnh. Khi bạn chưa hiểu hết về thuật toán của kênh này, những hành vi gian lận rất dễ “phá hủy” kênh của bản thân. Vì vậy, HocNhanh.vn cung cấp đa dạng các gói ở nền tảng này nhằm hỗ trợ tối đa, an toàn cho các cá nhân muốn tăng chỉ số.

HocNhanh.vn mang tới những giải pháp bao gồm: tăng sub Youtube không tụt, tăng 4000h Youtube uy tín, tăng view Youtube, tăng bình luận Youtube chuẩn SEO. Trong đó, về gói dịch vụ tăng view, đơn vị cung cấp nhiều loại view gồm 66 loại chất lượng và 50 loại view thường. Bạn có thể tham khảo những gói tăng view Youtube chuẩn, tăng view quảng cáo Youtube, tăng view Youtube phát trực tiếp, tăng view chờ công chiếu và công chiếu.

Cam kết khi sử dụng

Đánh giá chung, các cam kết trong mỗi gói dịch vụ khá rõ ràng về mục đích; số lượng cần tăng kèm theo mức giá cũng như những cam kết riêng trong mỗi gói. Vì vậy, bạn có thể tham khảo tất cả các gói để lựa chọn gói phù hợp với nhu cầu cũng như cam kết bạn muốn có khi sử dụng. Một số lợi ích nổi trội trong bạn nhận được phải kể đến

– Bảo hành dịch vụ từ 2 tháng đến vĩnh viễn

– View có nguồn đề xuất

– Một số gói tăng view có like kèm theo

– Tốc độ tăng view tốt, ổn định, chưa tụt bao giờ

– Tốc độ view nhanh và chuẩn tương tác

– Tất cả các lượt xem là thực và thông qua quảng cáo gốc. 

– Trong một số gói, bạn có thể lựa chọn cách tăng tự nhiên, bao gồm lượt thích, không thích, bình luận, người đăng ký. 

– Những lượt chất lượng giúp video của bạn nhanh chóng được đề xuất. Số lượt xem cũng sẽ tăng cùng số giờ xem

– 100% người xem người dùng YouTube đều là người thật khi sử dụng gói VIP

Gói dịch vụ tại TikTok

Gói dịch vụ tại TikTok

Các dịch vụ tiêu biểu

Một số gói dịch vụ tiêu biểu trên nền tảng TikTok bao gồm:

– Tăng View TikTok mức giá: 2000 vnđ/1000 view

– Tăng Like – Thả Tim TikTok mức giá: 6.900 vnđ / 100 like-thả tim

– Tăng theo dõi – Follow mức giá: 199.000 vnđ/1000 Theo dõi (Follow)

– Tăng chia sẻ Tiktok mức giá: 69.000/1000 share

– Tăng bình luận Tiktok mức giá 99.999vnđ/1000 bình luận

– Tăng livetream – Các dịch vụ khác

Nếu bạn có những mong muốn khác trên kênh Tiktok của mình; bạn có thể liên hệ trực tiếp bên HocNhanh.vn để tham khảo xem họ có hỗ trợ không nhé.

Khi sử dụng dịch vụ này, đánh giá chung là tương đối ổn. Mình có theo dõi thì con số tụt không đáng kể. Đặc biệt, khi có vấn đề, nhân viên kỹ thuật hỗ trợ rất nhiệt tình, chủ động. 

Dịch vụ tại mạng xã hội Facebook

Dịch vụ tại mạng xã hội Facebook

Xếp hạng về mức độ phổ biến và tiềm năng, không thể bỏ qua kênh Facebook. Xuất hiện sớm, các chỉ số tương tác trên Facebook rất đa dạng từ facebook cá nhân, fanpage đến các hội nhóm. HocNhanh.vn hỗ trợ tổng thể bao gồm

– Tăng View xem video Facebook với mức giá 20.00o đồng/1000 View

– Tăng Like FanPage quốc tế với mức giá 500.000 đồng/1000 Like

– Tăng số lượt theo dõi trên trang cá nhân với chi phí 199.000/1000 Follow

– Tăng like fanpage Việt Nam chi phí: 199.000 đồng để tăng 1000 like

– Tăng  tương tác trên mỗi bài viết 10-20.00/100 Like/ bài viết

– Tăng bình luận: 800 – 2000 đồng/1 Cmt

– Tăng lượng chia sẻ bài viết 500 đồng/1 chia sẻ

Facebook thường quét tài khoản theo từng đợt nhưng khi sử dụng HocNhanh.vn; bạn có thể an tâm về tính an toàn của tài khoản. Mình sử dụng 2 lần và vẫn hoạt động bình thường. Cũng sử dụng nhiều bên, mức giá ở đây hợp lý. Trong đó, gói tăng lượt theo dõi cá nhân không bị tụt. Bạn Admin bên HocNhanh.vn hỗ trợ khá nhiệt tình, giải thích kỹ lưỡng. 

Gói dịch vụ Instagram và Twitter

Gói dịch vụ Instagram và Twitter

Instagram và Twitter là những mạng xã hội đặc thù hơn. Với Instagram, bạn có thể tăng số lượng theo dõi, tăng lượt xem video; và tăng lượng tim, bình luận, chia sẻ trên mỗi bài viết. Với Twitter, các gói hỗ trợ sẽ bao gồm: Twitter Followers; Twitter Retweets, Twitter Poll Votes, Twitter Video Views, Twitter Comments, Twitter Profile Click… Đây là kênh phố biến với nước ngoài hơn tại Việt Nam nhưng HocNhanh.vn vẫn hỗ trợ tối đa nếu bạn nào có nhu cầu.

Những vượt trội khác trong dịch vụ ở HocNhanh.vn

Bên cạnh hiệu quả thực tế qua những con số, Học Nhanh còn tạo ấn tượng tốt qua chất lượng phục vụ. Bạn chỉ cần đăng ký trực tiếp qua Zalo hoặc tại chaynhanh.com để sử dụng dịch vụ. Hệ thống sẽ hướng dẫn chi tiết để bạn tự thực hiện. Đội ngũ nhân viên sẵn sàng giải thích 24/24. Bên cạnh đó, đơn vị có tính bảo mật cao nên có thể yên tâm về tài khoản. Ngoài ra, đội ngũ bên HocNhanh.vn còn hỗ trợ kiến thức, những tài liệu bổ ích miễn phí cho bạn.

Dịch vụ ở HocNhanh.vn là lựa chọn xứng đáng để bạn sử dụng. Nếu có nhu cầu phát triển tài khoản trên các nền tảng mạng xã hội, hãy liên hệ qua 097.3636.888 Hoặc 0979.789.111 để được hỗ trợ nhanh nhất.