Hotline : 097.3636.888

Địa chỉ : 196 Điện Biên Phủ, Phường 17, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Tại sao bạn cần phải tham gia Network Youtube thay vì chơi Google Adsense, câu trả lời sau sẽ giúp bạn hiểu ngay được vấn đề đó, Network nào bạn nên tham gia , vấn đề này cũng được đặt ra.

– Bạn được tận dụng kho nhạc, được reup kho nhạc của Network đó giống kiểu reviews nhạc mà không sợ vi phạm, được pr nhờ hệ thống mxh và công cụ network cực chuẩn.
Network Youtube 2018 nen tham gia
Vào các Network lớn bạn sẽ  được hỗ trợ việc kháng cáo khi kênh bị chết do cộng đồng report hay một lỗi nào đó không hoàn toàn chính xác. Việc report kênh không còn xa lạ nữa rồi, ở các group diễn đàn cũng nói nhiều chắc mọi người ai cũng biết.
Nếu một cá nhân tham gia Google adsense thì việc kháng cáo dường như tỉ lệ thành công rất thấp. Dù kênh bạn chơi content đi chăng nữa, nếu bị report kháng cáo không được thì vẫn chết như thường.
Hiện nay các network lại hỗ trợ việc kháng cáo cho các member, vì nó sẽ có tiếng nói hơn một cá nhân như ta.Vì thế tham gia Net thì bây giờ lại giúp kênh an toàn hơn.
Chém gió tý nhé Netwotk này mới là ok này : Xem thêm – https://hocnhanh.vn/kiem-tien-tren-youtube/cach-dang-ky-tham-gia-network-scalelab.html